ฉนวนกันความร้อน ราคา, ภูเก็ต พียูโฟม, โฟมกันร้อน,P.U.FOAM,ฉนวนกันความร้อน,พี.ยู.โฟม กันความร้อนหลังคา ดาดฟ้า กันเสียง,Pu Foam, ฉนวนกันความร้อน,ฉนวนกันเสียง,ฉนวนโฟม, โฟม PU, Pu Foam, Pu Foam Phuket, พ่นโฟมกันความร้อน, โฟมกันเสียง, พ่นฉนวนกันความร้อน, พียู โฟม,รับพ่นโฟม,พ่นโฟม ภูเก็ต, พ่นโฟมกระบี่, พ่นโฟมหาดใหญ่, พ่นโฟมกระบี่,พ่นโฟมภาคใต้,บริษัทพ่นโฟมภาคใต้,โฟมคุณภาพ

Cement Foam สำหรับสร้างบ้าน

  หน้าที่ 4   19 มิ.ย 2560    1,828 ครั้ง
ผลิตจาก โฟม EPS ซึ่งเป็นฉนวนที่กันความร้อนได้มากที่สุด น้ำหนักเบาที่สุดและ สามารถรองรับน้ำหนักได้กว่า 2,000 กิโลกรัม ด้วยคุณสมบัติของโฟม EPS ที่เหมาะสำหรับนำมาเป็นฉนวนกันความร้อน สำหรับบ้าน เพื่อเพิ่มความแข็งแรง และความเป็นฉนวนสำหรับบ้านให้มากขึ้นโฟม EPS จึงถูกนำมาใช้ร่วมกับซีเมนต์ธรรมดาทั่วไป เพื่อนำมาเป็นวัสดุในการก่อสร้างบ้าน ได้เกือบทุกส่วนของบ้านไม่ว่าจะเป็น ผนังฉนวนโฟมซีเมนต์และรั้วโฟมซีเมนต์ หลังคา โฟมฝ้าเพดาน และในส่วนของฐานราก ของบ้าน เพื่อป้องกันไอน้ำจากพื้นดินเข้าสู่ตัวบ้าน

อีกทั้งบ้านที่ก่อสร้างด้วย Cement foam ยังสามารถก่อสร้างได้รวดเร็ว ประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง สามารถทำสี หรือ เคลือบพื้นผิวได้ตามความต้องการ ไม่ลามไฟเหมือนวัสดุชนิดอื่น บ้านที่สร้างด้วย Cement Foam สามารถป้องกันความชื้นได้ในทุกๆ ด้าน และด้วยคุณสมบัติที่ดีของ Cement Foam ทำให้มั่นใจได้ว่า บ้านที่สร้างจากโฟม EPS จะมีความคงทนแข็งแรงไม่น้อยไปกว่าวัสดุชนิดอื่นๆ 
Comment on Facebook