ฉนวนกันความร้อน ราคา, ภูเก็ต พียูโฟม, โฟมกันร้อน,P.U.FOAM,ฉนวนกันความร้อน,พี.ยู.โฟม กันความร้อนหลังคา ดาดฟ้า กันเสียง,Pu Foam, ฉนวนกันความร้อน,ฉนวนกันเสียง,ฉนวนโฟม, โฟม PU, Pu Foam, Pu Foam Phuket, พ่นโฟมกันความร้อน, โฟมกันเสียง, พ่นฉนวนกันความร้อน, พียู โฟม,รับพ่นโฟม,พ่นโฟม ภูเก็ต, พ่นโฟมกระบี่, พ่นโฟมหาดใหญ่, พ่นโฟมกระบี่,พ่นโฟมภาคใต้,บริษัทพ่นโฟมภาคใต้,โฟมคุณภาพ

Cement Foam สำหรับพื้นบ้าน

  หน้าที่ 4   19 มิ.ย 2560    1,812 ครั้ง
Cement Foam สำหรับพื้นบ้าน

ในการสร้างพื้นบ้านให้เรียบเนียน และสวยงามนั้น Cement Foam เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการทำพื้นบ้านให้สวยงาม ซึ่งพื้นที่ทำจาก Cement Foam สามารถตกแต่งพื้นผิวด้วย ไม้ กระเบื้อง หรือวัสดุอื่นๆ ได้ตามความต้องการ

 

นอกจากจะให้พื้นที่สวยงามตรงตามความต้องการแล้ว ยังได้ฉนวนสำหรับป้องกันความร้อน และความชื้น ที่จะเข้ามาสู่บ้าน อาคารได้จากพื้นดิน ซึ่งน้ำใต้ติดที่ละเหยขึ้นมา ถ้าเป็นวัสดุอื่นๆ น้ำที่ละเหยจากใต้ดินจะซึมเข้ามาสู่ตัวบ้านได้โดยตรงไม่มากก็น้อย ถ้าใช้ Cement Foam ทำพื้นบ้าน อาคารแล้ว จะหมดปัญหาเรื่องบ้านชื้นได้ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของโฟม EPS ที่สามารถป้องกันได้ทั้งความร้อนและความชื้นที่จะเข้าสู่ตัวบ้านได้ทำให้บ้านปราศจากความชื้นได้ตลอดไป

Comment on Facebook